A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

 

Bóng trăng trắng ngần, có cây đa to.

Có thằng Cuội già ôm một mối mơ.

Hình ảnh chú Cuội, cây đa và chị Hằng là những nhân vật mà các cháu thiếu nhi chờ đón được gặp trong ngày tết trung thu nhất. Đối với các cháu những hình ảnh đó gợi cho cháu nhớ lại các nhân vật trong truyện cổ tích và luôn momg muốn gặp mỗi khi trung thu về.Để đáp lại sự momg mỏi đó hôm nay  ngày 01/10/2020 ( nhằm ngày 15/08/2020) trường Mẫu giáo Tân Long tổ chức ngày hội trăng rằm cho các cháu được gặp lại các nhân vật cổ tích mà các cháu mong đợi.

 

Trong ngày hội trăng rằm, các cháu được xem biểu diễn các tiết mục văn nghệ,  các người  mẫu nhí của trường MGTL biểu diễn thời trang . Các bộ thời trang được thiết kế từ cảm hứng chủ đề bảo vệ môi trường qua bàn tay khéo léo của các cô giáo đã biến tấu từ các nguyên vật liệu tưởng chừng bỏ đi không thể sử dụng, từ đó góp phần giáo dục các cháu biết yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Nhằm chăm lo cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn được vui trung thu các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng quý phụ huynh học sinh đã hỗ trợ nhiệt tình những phần quà có ý nghĩa cho các em, thực hiện đúng như câu nói: Lá lành đùm lá rách.Sau buổi lễ hội các cháu được phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội và các bạn thật vui vẻ./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng trước : 44